Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng iPOS
Đăng ngày 29-07-2013 Lúc 01:25'- 1385 Lượt xem
Giá: 5 500 000 VND / 1 Bản quyền

Với giải pháp iPOS cho chuỗi nhà hàng, khách hàng không chỉ có được một chương trình phần mềm thuần túy mà còn tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm được thời gian và hạn chế rủi ro trong khâu quản lý chuỗi nhà hàng.

Đây là  một giải pháp tiến tiến, giúp nâng cao chất lượng quản lý của chuỗi nhà hàng, đảm bảo các nghiệp vụ trong nhà hàng, chuỗi nhà hàng hoạt động theo một quy trình và tiêu chuẩn thống nhất. Điểm mạnh của giải pháp iPOS cho chuỗi nhà hàng  là triển khai hệ thống từ 2 đến nhiều nhà hàng- chuỗi nhà hàng một cách hết sức dễ dàng.

Áp dụng giải pháp phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng iPOS sẽ đem lại các lợi ích sau:

Mô hình hệ thống iPOS:

alt

Một số hình ảnh giao diện chính:

alt

Với màn hình đăng nhập nhà quản lý có thể nhập vào bất cứ địa điểm nào trong chuỗi. Nhà quản lý có thể lấy báo cáo doanh thu chi tiết từng địa điểm, có thể điều chỉnh giá từ trên xuống, tạo các chương trình khuyến mại cho tất cả hoặc từng địa điểm.

alt

Biểu đồ doanh thu cả chuỗi hoặc từng địa điểm giúp nhà quản lý có thể nắm bắt tình hình nhanh nhất để đưa ra những quyết định kịp thời cho từng địa điểm.

alt

Báo cáo doanh thu chi tiết từng địa điểm bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ địa điểm nào có internet. Hỗ trợ gửi báo cáo doanh thu dạng tin nhắn qua SMS, báo số lượng khách trong từng địa điểm hoặc cả chuỗi..  

Và rất nhiều tính năng khác, để được tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng IPOS , xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp cũng như demo trực tiếp cho quý khách.

Tham khảo danh sách khách hàng sử dụng phần mềm, thiết bị và dịch vụ công ty cổ phần giải pháp bán hàng thông minh iPOS.

Báo giá phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng

Đăng ký để dùng thử phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng