10974404939 / 01207080708 1 Liên hệ qua e-mail

Ms. Phương (Kinh doanh)
My status
0974 404 939
phuong@khanhzpz.vn
 

Hotline (Kinhdoanh & Kĩ thuật)
My status
012 0708 0708
khanh@khanhzpz.vn
 


Xem ảnh lớn

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management

1830 Lượt xem Giá: Liên hệ

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management gói Professional, với khả năng kết nối với phần mềm kế toán FTS Accounting và phần mềm quản lý nhà hàng IPOS, cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý tổng thể về khách sạn.

Hãng sản xuất : iPOS
Địa điểm bán : Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi
Chia sẻ :

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management gói Professional, với khả năng kết nối với phần mềm kế toán FTS Accounting và phần mềm quản lý nhà hàng iPOS, phần mềm quản lý Karaoke, Spa, Cafe iPOS để cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý tổng thể về khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management được thiết kế phù hợp với yêu cầu quản lý đa dạng của các khách sạn từ 3-5 sao.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cung cấp đầy đủ các công cụ thực hiện các công việc hàng ngày  như: đặt phòng; xếp phòng; check-in; check-out; quản lý các vật tư trang thiết bị phòng; quản lý tình trạng phòng; cung cấp các dịch vụ cho khách cư trú; thực hiện các nghiệp vụ về hóa đơn và thanh toán.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu của từng khách sạn đơn lẻ, Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management còn có khả năng quản lý tập trung một chuỗi gồm nhiều các khách sạn trong cùng hệ thống.

Đặt phòng, xếp phòng

Module đặt phòng của Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cung cấp các chức năng quản lý khách sạn bao gồm: đặt phòng khách lẻ, đặt phòng theo đoàn, đặt cọc, hủy đặt phòng, khẳng định các đặt phòng, danh sách chờ, ở chung và gán phòng.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management có các tiện ích giúp theo dõi tình trạng đặt phòng, dự báo công suất phòng và hiệu chỉnh thông tin đặt phòng cũng như cảnh báo các vấn đề liên quan đến khách đặt phòng

Với giao diện đồ hoạ, trực quan và hỗ trợ kéo thả, Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management giúp người sử dụng thực hiện xếp phòng cho khách trước khi khách đến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

phần mềm quản lý khách sạn iPOS

phần mềm quản lý khách sạn iPOS

Lễ tân (Front-desk)

Module này của phần mềm cho phép nhân viên lễ tân khách sạn thực hiện các nghiệp vụ check-in, check-out, thanh toán và quản lý khách đang ở khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cung cấp các tiện ích cho phép thực hiện các nghiệp vụ với khách đoàn, khách lẻ, khách đến trực tiếp và khách theo giờ.

Chức năng sơ đồ tổng quan giúp người sử dụng quan sát một cách trực quan và đầy đủ các thông tin về tình trạng phòng và khách đang ở, từ đó thực hiện các nghiệp vụ khách sạn liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cho phép check-out từng khách sử dụng chung phòng, phân chia các khoản thanh toán giữa các khách trong cùng một phòng, phân biệt các khoản thanh toán theo đoàn và các khoản thanh toán liên quan đến khách trong đoàn. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau cũng như thanh toán bằng nhiều loại tiền.

phần mềm quản lý khách sạn ipos

phần mềm quản lý khách sạn ipos

Quản lý phòng

Module quản lý phòng cung cấp các tiện ích giúp người sử dụng có thể quản lý tình trạng phòng, tài sản trang thiết bị trong phòng.

phần mềm quản lý khách sạn ipos

Tiện ích mini-bar trong Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management giúp quản lý nhập xuất tồn kho và thống kê các sản phẩm đựơc khách sử dụng giúp cho việc thanh toán được nhanh chóng và kịp thời.

Tiện ích

Module quản lý dịch vụ giặt là có khả tự động liên kết đến chức năng thanh toán để theo dõi các dịch vụ khách sử dụng trong khi đang ở tại khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management còn cung cấp các tiện ích để quản lý tin nhắn, báo thức, đưa đón,… cho khách đang ở.

Sổ sách và Báo cáo

Ngoài các báo cáo sẵn có, Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cho phép người sử dụng có thể tự customize và thiết kế các báo cáo đáp ứng các yêu cầu quản lý đa dạng của từng khách sạn.

Ngôn ngữ và tiện tệ

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management hỗ trợ đồng thời tiếng Anh, tiếng Việt và có thể được customize để hỗ trợ các ngôn ngữ khác một cách thuận tiện nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cũng có khả năng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ đối với các nghiệp vụ của khách sạn.

Quản trị

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cung cấp các tiện ích về quản lý giá phòng một cách linh hoạt theo từng loại giá, loại phòng, đồng thời cho phép theo dõi quá thời gian và khách nghỉ theo giờ.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cho phép các khách sạn quản lý theo các thị trường, nguồn khách hàng, quản lý các đại lý, theo dõi hoa hồng và chiết khấu đối với các nhà môi giới và khách hàng.

Ngoài các báo cáo sẵn có, người sử dụng có thể tự customize và thiết kế các báo cáo đáp ứng các yêu cầu quản lý đa dạng của từng khách sạn.

Nhà quản lý có thể quản trị các thông tin và xem các báo cáo từ xa sử dụng kết nối mạng Internet.

phần mềm quản lý khách sạn ipos

Khả năng tích hợp

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management được tích hợp với phần mềm quản lý nhà hàng iPOS, phần mềm quản lý Karaoke, Spa, Cafe iPOS..., qua đó có thể tự động ghi nhận các thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ ăn uống, giải trí của khách sạn và thực hiện thanh toán với khách hàng.

Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management cũng được tích hợp với phần mềm kế toán FTS Accounting để có thể tự động kết chuyển các thông tin về doanh thu, chi phí, công nợ, qua đó cung cấp cho các khách sạn một hệ thống quản lý tổng thể,  thống nhất.

Và rất nhiều tính năng khác, để được tìm hiểu kỹ hơn về Phần mềm quản lý khách sạn iPOS-FTS Hotel Management, xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp cũng như demo trực tiếp cho quý khách.

Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm cùng loại

 

 


Mr. Khanh
1
+84 (0) 12 0708 0708
 

1

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 28

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 280076