10974404939 / 01207080708 1 Liên hệ qua e-mail

Ms. Phương (Kinh doanh)
My status
0974 404 939
phuong@khanhzpz.vn
 

Hotline (Kinhdoanh & Kĩ thuật)
My status
012 0708 0708
khanh@khanhzpz.vn
 

QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ HÀNG


Các chuỗi nhà hàng đang là một mô hình phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Ngoài các nhà đầu tư nước ngoài, các nhà đầu tư Việt Nam cũng đã quan tâm và phát triển mô hình chuỗi nhà hàng vì những lợi ích ổn định và bền vững mà nó mang lại.
Với mô hình chuỗi nhà hàng mang lại những lợi ích thiết thực cho các nhà đầu tư, đó là:
-    Duy trì sự hoạt động ổn định và doanh số trên cả chuỗi nhà hàng.
-    Giảm chi phí nguyên liệu đầu vào nhờ các mối quan hệ lớn, bền vững và lâu dài với các đối tác cung cấp.
-    Có thể điều hành quản lý toàn chuỗi nhà hàng tại văn phòng trung tâm giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh trong việc điều hành, chi phí trang thiết bị, quản lý hành chính, kế toán, nhân sự.
-    Có thể xây dựng các quy trình và áp dụng đồng nhất vào quá trình hoạt động, quá trình phục vụ, quy trình chăm sóc khách hàng.
-    Dễ dàng thêm mới một nhà hàng trong chuỗi trong thời gian ngắn nhất theo các quy chuẩn có sẵn.
Song song với các lợi ích đem lại không ít thác thức đối với các nhà quản lý chuỗi nhà hàng với những đặc thù riêng của nó, đó là:
-    Quản lý tập trung một cách hiệu quả toàn bộ hoạt động của chuỗi nhà hàng.
-    Làm sao có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất tình hình hoạt động của các nhà hàng trên toàn chuỗi mọi lục, mọi nơi để kịp thời đưa ra các chiến lược kinh doanh.
-    Làm sao để có thể phân tích tình hình hoạt động như doanh thu bán hàng, chi phí nhập hàng, tính hiệu quả của menu, xu thế tiêu dùng trên từng nhà hàng một cách chính xác và nhanh nhất để đưa ra các điều chỉnh phù hợp.
Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng iPOS là một công cụ đắc lực không những giúp cho người quản lý có thể thực hiện các yêu cầu đặc thù trên mà còn cung cấp một giải pháp tổng thể cho phép kết hợp quản lý chăm sóc khách hàng, các chương trình marketing vào hoạt động của nhà hàng.
Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng iPOS không những cho phép quản lý một cách tập trung, cập nhật thông tin đồng bộ với các nhà hàng, cung cấp một hệ thống báo cáo hiệu quả cho người quản lý, mà còn:
-    Cho phép người quản lý trực tiếp thay đổi hoặc thực hiện các điều chỉnh, chính sách trực tiếp như thay đổi menu, đơn giá, thay đổi các chính sách marketing như giảm giá, chiết khấu…Các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật một cách tự động xuống các nhà hàng trong chuỗi.
-    Cung cấp một module quản lý, chăm sóc khách hàng thông qua các tài khoản thẻ hội viên, thẻ trả trước  tập trung trên cả chuỗi nhà hàng.
-    Cung cấp các chức năng hỗ trợ người quản lý trong việc cập nhật thông tin về tình hình hoạt động của toàn chuỗi nhà hàng thông qua các tính năng như WebReports, SMSReports.
Các thành phần trong một mô hình chuỗi nhà hàng:
-    Phần mềm IPOS – Server: Là phần mềm quản lý Server cho toàn chuỗi được triển khai trên máy chủ văn phòng và các máy làm việc từ xa.
-    Phần mềm IPOS – Client: Là phần mềm quản lý triển khai tại các máy tại nhà hàng.
-    Hạ tầng mạng kết nối
-    Phần cứng


 
 

 


Mr. Khanh
1
+84 (0) 12 0708 0708
 

1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
1

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 14

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 280062