10974404939 / 01207080708 1 Liên hệ qua e-mail

Ms. Phương (Kinh doanh)
My status
0974 404 939
phuong@khanhzpz.vn
 

Hotline (Kinhdoanh & Kĩ thuật)
My status
012 0708 0708
khanh@khanhzpz.vn
 

 KHANHZPZ CO,.LTD - CÔNG TY CUNG CẤP HỆ THỐNG MÁY TÍNH TIỀN THÔNG MINH


Việc nắm bắt thông tin một cách chính xác, kịp thời và đầy đủ dựa vào đó có thể phân tích, đánh giá và  đưa ra các thay đổi, các chính sách chiến lược là một  yêu cầu quan trọng đối với mỗi người quản lý. Quá trình thực hiện các chính sách thay đổi vào thưc tế đóng góp một phần quan trọng vào các quyết định quản lý được đưa ra, vậy làm sao để:
-    Các thay đổi sẽ được thiết một cách nhanh chóng, thuận lợi và đồng bộ trên toàn bộ các nhà hàng trong cả chuỗi tại văn phòng điều hành mà không cần đến trực tiếp hoặc thông qua quản lý nhà hàng.
-    Các thay đổi được thiết lập tại các nhà hàng một cách tự động và không ảnh hưởng đến hoạt động bên phía nhà hàng.
Phiên bản IPOS – Server có thể đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu trên từ bất cứ nơi đâu thông qua internet. Tất cả các thay đổi sẽ được phần mềm iPOS – Server tự động thiết lập tương ứng cho từng nhà hàng một cách nhanh chóng và đồng bộ, đặc biêt không hề ảnh hưởng tới hoạt động của nhà hàng và giúp cho việc thực thi các quyết định trở nên đơn giản, chính xác và kịp thời. Nó cũng giúp người quản lý có thể tiết kiệm được thời gian, nhân lực mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong quản lý.
Với IPOS – Server bạn có thể:
-    Áp các thay đổi về chính sách giảm giá, chiết khấu… tương ứng cho từng điểm nhà hàng trong chuỗi với các chính sách bán hàng đặc thù.
-    Áp các chương trình khuyến mại đặc biệt phát sinh như tuần lễ vàng, ngày vàng, giờ vàng…
-    Dễ dàng thay đổi các chính sách chăm sóc khách hàng như tích điểm, cộng thưởng điểm cho hội viên, thẻ trả trước, các tùy chọn gửi tin nhắn SMS, gửi email…
-    Áp các điều chỉnh về thực đơn, đơn giá của món ăn trên từng nhà hàng trong chuỗi. 
 

 


Mr. Khanh
1
+84 (0) 12 0708 0708
 

1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
1

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 20

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 280068