10974404939 / 01207080708 1 Liên hệ qua e-mail

Ms. Phương (Kinh doanh)
My status
0974 404 939
phuong@khanhzpz.vn
 

Hotline (Kinhdoanh & Kĩ thuật)
My status
012 0708 0708
khanh@khanhzpz.vn
 

 AN TOÀN VÀ BẢO MẬT DỮ LIỆU


Bảo mật an toàn dữ liệu là một vấn đề rất quan trọng đối với mỗi người sử dụng máy tính. Để có một biện pháp bảo mật tốt cần kết hợp đồng bộ về bảo mật phần cứng, phần mềm, các thiết bị ngoại vi liên quan. Bạn có thể dùng các biện pháp như quản lý truy cập ổ cứng, quản lý tài khoản người dùng, quản lý truy cập các thành phần ghép nối, hay sử dụng các bảo mật sẵn có trên hệ điều hành, phần mềm diệt virus…Ở đây, chúng tôi chỉ đề cập đến các vấn đề hỗ trợ bảo mật dữ liệu mà phần mềm quản lý iPOS hỗ trợ.
Phân quyền tác động vào dữ liệu: phần mềm iPOS cung cấp các User với Password riêng và được mã hóa nhằm đảm bảo tính bảo mật. Mỗi User sẽ được cung cấp các quyền tác động tới cơ sở dữ liệu (CSDL) từ khi khởi tạo. Các User đó chỉ có thể tác động đến CSDL đã được cấp phát quyền hạn.
Khả năng sao lưu dự phòng dữ liệu: phần mềm iPOS cung cấp khả năng sao lưu dữ liệu bằng cả hai cách thủ công và tự động.
+ Bạn có thể trực tiếp đăng nhập vào hệ thống và tiến hành sao lưu CSDL.
+ iPos cung cấp cho bạn các phần mềm tự động sao lưu CSDL định kỳ: iPOS – Auto, SQL – Auto.
Hiệu quả của hệ thống sao lưu dự phòng:
+ Khi xảy ra sự cố bạn có thể phục hồi lại bằng các CSDL mà bạn sao lưu, dữ liệu sẽ được khôi phục lại tương ứng tại thời điểm bạn tiến hành thao tác sao lưu dữ liệu. Đo đó tính hiệu quả phụ thuộc vào tần xuất bạn tiến hành sao lưu.
+ Riêng đối với hệ thống Client – Server, dữ liệu của bạn được lưu tại hai máy ( Client & Server) đồng bộ và độc lập với nhau. Do vậy khi xảy ra sự cố thì hiệu quả của việc sao lưu dự phòng sẽ lớn hơn rất nhiều và  trong trường hợp 1 trong hai máy bị sự cố có thể khôi phục lại hoàn toàn dữ liệu tại thời điểm xảy ra sự cố.
Tính bảo mật khi làm việc từ xa qua internet: POS – Server cung cấp cho bạn khả năng làm việc từ xa qua internet, do vậy để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu. Phần mềm hỗ trợ bảo mật tích hợp trong  iPOS tiến hành mã hóa tất cả các thông tin khi truyền thông qua internet, nó sẽ được mã hóa trước khi truyền và giải mã sau khi nhận thông tin.


 

 


Mr. Khanh
1
+84 (0) 12 0708 0708
 

1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
1

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 55

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 279739